HỖ TRỢ MUA HÀNG

Cửa hàng máy lọc nước tại Quận Cầu Giấy - Máy lọc nước chính hãng - Địa chỉ uy tín

Cửa hàng máy lọc nước tại Quận Cầu Giấy

Địa chỉ: Số 10 Trần Thái Tông Quận Cầu Giấy

Điện thoại: 0977 682 135 - 0243 2222 818 - 024 399 399 71


Cửa hàng máy lọc nước tại Quận Cầu giấy của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chính hãng, uy tín trên thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu mua máy lọc nước của khách hàng tại đây.

Cửa hàng máy lọc nước tại Quận Cầu Giấy

Đại lý máy lọc nước tại Quận Cầu Giấy

Địa chỉ: Số 10 Trần Thái Tông Quận Cầu Giấy

Điện thoại: 0977 682 135 - 0243 2222 818 - 024 399 399 71

Với thực trạng nguồn nước sinh hoạt không được đảm bảo như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước chính là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước của khách hàng hiện nay Quận Cầu giấy có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy lọc nước khác nhau. Bên cạnh những địa chỉ uy tín có không ít các địa chỉ nhỏ lẻ mọc lên thời gian ngắn vì lợi ích lợi nhuận bán ra thị trường máy lọc nước kém chất lượng, gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Với rất nhiều cửa hàng máy lọc nước tại Quận Cầu giấy như hiện nay nhưng cửa hàng của chúng tôi có địa chỉ số 10 Trần Thái Tông được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp máy lọc nước, các dịch vụ máy lọc nước.

Đến với chúng tôi tất cả máy lọc nước luôn được cam kết chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm luôn đầy đủ phiếu bảo hành, thẻ cào xác nhận chính hãng vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước tại đây.

Lý do khách hàng nên mua máy lọc nước tại địa chỉ của chúng tôi:

- Là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp máy lọc nước, các dịch vụ máy lọc nước.

- Luôn đa dạng các sản phẩm máy lọc nước để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

- Nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu sâu về sản phẩm

- Tất cả máy lọc nước luôn được cam kết chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất.

- Gía thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với tất cả khách hàng.

- Bảo trì máy lọc nước miễn phí trọn đời.

Cửa hàng máy lọc nước tại Quận Cầu Giấy của chúng tôi đều miễn phí lắp đặt với tất cả khách hàng tại:  Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Quảng Hàm, Duy Tân. Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm, Khuất Duy Tiến, Lê Đức Thọ, LêVăn Lương, Mai Dịch, Nghĩa Tân, Nghĩa Chánh, Nguyễn Đinh Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân, Đại Lộ Thăng Long, Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Qúy Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ , Trung Hòa, Trung Kính, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa. Và tất cả Quận Huyện Tại Hà Nội.

Nhận được lòng tin và sự ủng hộ rất lớn của khách hàng hiện nay ngoài cửa hàng Quận Cầu Giấy hiện chi nhánh cửa hàng của chúng tôi đã có mặt khắp Quận Huyện, đáp ứng mọi nhu cầu mua máy lọc nước, các dịch vụ máy lọc nước của khách hàng.

Khách hàng tại Quận Cầu Giấy và Hà Nội bất cứ khi nào có nhu cầu mua máy lọc nước và các dịch vụ máy lọc nước hãy liên hệ với chúng tôi để mua được máy lọc nước chính hãng với giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ mua máy lọc nước tại Quận Cầu Giấy theo hotline: 0977 682 135 - 0243 2222 818 - 024 399 399 71

KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẬP ĐOÀN KANGAROO

KANGAROO HÀ ĐÔNG 

Số 32, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

KANGAROO HOÀNG MAI

Số 475, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà NộI

KANGAROO CẦU GIẤY

Số 10, Trần Thái Tông,Cầu Giấy, Hà Nội

KANGAROO LONG BIÊN

Số 603, Ngô Gia Tự,Long Biên, Hà Nội

KANGAROO BA ĐÌNH

Số 14, Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội

KANGAROO THANH XUÂN

Số 40, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội