HỖ TRỢ MUA HÀNG

Thay lõi lọc nước tại Quận Hoàng Mai - Lõi lọc nước chính hãng - Miễn phí công thay tại nhà.

Thay lõi lọc nước tại Quận Hoàng Mai

Sửa máy lọc nước tại Quận Hoàng Mai

Cửa hàng máy lọc nước tại Quận Hoàng Mai

Điện thoại: 0977 682 135 - 0243 2222 818 - 024 399 399 71


Quận Hoàng Mai là nơi tập trung nhiều khu đô thị và tại đây có lượng dân cư đông đúc. Phần lớn các gia đình tại Quận Hoàng Mai đều đang sử dụng máy lọc nước. Máy lọc nước mang đến người sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Dù khách hàng đang sử dụng thương hiệu máy lọc nước nào nhà sản xuất đều khuyến cáo khách hàng nên thay lõi lọc nước định kỳ để chất lượng nước luôn đảm bảo đồng thời mang lại độ bền cao cho máy lọc nước.

Thay lõi lọc nước tại Quận Hoàng Mai của công ty chúng tôi là dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Tất cả lõi lọc nước tại địa chỉ của chúng tôi luôn được cam kết chính hãng 100%, giá thành rẻ nhất, miễn phí công thay tại nhà với tất cả khách hàng.

Thay lõi lọc nước tại Quận Hoàng Mai

Địa chỉ: Số 231 Trần Đại Nghĩa  -475 Giải Phóng Quận Hoàng Mai

Điện thoại: 0977 682 135 - 0243 2222 818 - 024 399 399 71

Thay lõi lọc nước tại Quận Hoàng Mai của công ty chúng tôi là dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà với cửa hàng số 231 Trần Đại Nghĩa, 475 Giải Phóng Quận Hoàng Mai. Tại đây chúng tôi nhận thay lõi lọc nước cùng với tất cả các dòng máy lọc nước có trên thị trường hiện nay như: Kangaroo, Karofi, Htech, Aosmith, Tân Á, Sơn Hà, Korihome, Sunhouse, Haoshing, Aqua, Usa, Myota, Ohido... Tất cả các dòng máy lọc nước công nghệ RO, NANO.

Đến với chúng tôi tất cả lõi lọc nước luôn được cam kết chính hãng 100%, giá thành rẻ nhất, miễn phí công thay tại nhà với tất cả khách hàng. Trước khi thay lõi lọc nước nhân viên đều hướng dẫn khách hàng nhận biết lõi lọc nước chính hãng, sau khi thay lõi lọc nước viết đầy đủ hóa đơn bảo hành chính hãng cho khách hàng.

Chức năng và thời hạn thay lõi lọc nước tại nhà:

- Lõi lọc số 1:

lõi lọc số 1 được cấu tạo từ Sợi PP có khe lọc 5 micron, an toàn không bị phai trong nước

+ Chức năng lõi lọc nước số 1:Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng ... có kích thước > 5 micron

+ Tuổi thọ: 3 ~ 6 tháng (~ 18.000 lít) nên thay thế

- lõi lọc số 2 :

+Lõi lọc nước số 2 được cấu tạo từ Than hoạt tính thiên nhiên dạng hạt

+ Chức năng của lõi lọc  số 2: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại ...

+ Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)

- Lõi lọc số 3: 
+ Lõi lọc nước số 3 được cấu tạo từ Sợi PP có khe lọc 1 micron
+ Chức năng của lõi lọc nước số 3: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng ... có kích thước > 1 micron
+ Tuổi thọ lõi lọc nước số 3: 9 ~ 12 tháng (~ 36.000 lít)
- Lõi lọc số 4 màng RO: 
+ Chức năng : loại bỏ các chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu  cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết .
+ Tuổi thọ lõi lọc nước số 4: 1 ~ 3  năm (90.000 lít)

- Lõi lọc số 5: 

+ lõi lọc nước  số 5 được cấu tạo từ Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano Bạc 

+ Chức năng của lõi lọc nước số 5 là: Cân bằng PH, khử mùi hôi, mùi clo , mùi thuốc tẩy , tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước

 

+ Tuổi thọ lõi lọc nước số 5: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít)
- Lõi lọc nước số 6: 
+ Chức năng lõi lọc số 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da cho cơ thể
+ Tuổi thọ lõi lọc nước số 6 : 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít)
- Lõi lọc nước số 7:
+ Chức năng : Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể, tốt cho cơ thể, nước đi qua lõi lọc số 7 uống ngon hơn, có vị ngọt tự nhiên
+ Tuổi thọ lõi lọc nước số 7 : 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít)
- Lõi lọc nước số 8 : 
+Lõi lọc nước số 8(lõi đá Maifan)được cấu tạo từ đá tự nhiên Maifan. Đây là loại đá được y học công nhận những công dụng tuyệt vời của nó ,đặc biệt nó có chức năng chữa một số bệnh như: bệnh da liễu, thần kinh, mất ngủ...Ngoài ra lõi số 8 còn  bổ sung thêm 45 loại khoáng chất từ thiên nhiên, cần thiết cho cơ thể. 
+ Tuổi thọ lõi lọc nước số 8 : 2 năm đến 3 năm
 
Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà Quận Hoàng Mai của chúng tôi:
Có rất nhiều lý do chúng tôi nhận được lòng tin và sự ủng hộ rất lớn của khách hàng đang sử dụng máy lọc nước. Dưới đây là những điểm mạnh của chúng tôi:

100% lõi lọc chính hãng, giá thành rẻ nhất.

Tại công ty chúng tôi tất cả các lõi lọc khi thay thế cho khách hàng đều 100% lõi lọc chính hãng và được bảo hành dài dạn. Khi sử dụng dịch vụ của công ty bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng lõi lọc cũng như giá thành. Với ưu điểm nhà phân phối máy lọc nước tất cả các lõi lọc khi thay thế cho khách hàng đều chính hãng 100%, miễn phí hoàn toàn công thay với tất cả khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước chuyên thay lõi, sửa chữa máy lọc nước tất cả các dòng máy lọc nước có trên thị trường. Việc thay lõi lọc nước được làm việc theo đúng quy trình, kỹ thuật sẽ kiểm tra từng lõi lọc nước. Trong trường hợp lõi lọc nào bẩn cần thay thế kỹ thuật sẽ báo với gia đình và tiến hành thay thế. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại khu vực Quận Hoàng Mai và Hà Nội.

Tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ngay sau khi nhận cuộc gọi từ quý khách hàng những kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng di chuyển đến nhà quý khách trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu. Chiếc máy lọc nước nhà quý khách sẽ nhanh chóng được kiểm tra và thay lõi một cách nhanh chóng nhất. Quy trình làm việc của kỹ thuật chuẩn xác, xử lý chuyên nghiệp.

Thay lõi lọc nước tại Quận Hoàng Mai của chúng tôi đều miễn phí công thay lõi lọc nước tại nhà với tất cả khách hàng tại: Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Quốc Thái, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Đền Lừ, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng. Đông Thiên, Dương Văn Bé, giải Phóng, giáp Bát, giáp Nhị, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hồng Quang, Hưng Phúc, Hưng Thịnh, Khuyến Lương, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Linh Đường, Lĩnh Lam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Nam Sơn, Nghiêm Xuân Yêm, Yên Sở, Yên Duyên, Vũ Tông Phan, Vĩnh Hưng, Văn tân, Tương Mai, Trương Định, Trịnh Đình Cửu, Trần Thủ Độ, Trần Nguyên Đán, Trần Hòa, Trần Điền, Thúy Lĩnh, Thịnh Liệt, Thanh Lân, Thanh Đàm, Tây Trà, Tân Mai, Tân Khai, Tam Trinh, Sở Thượng, Nguyễn Xiển, Nguyễn Phan Chánh, Nguyễn Khoái, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Chính, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn An Ninh, Ngũ Nhạc, Ngọc Hồi và tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công để chúng tôi phát triển dịch vụ vì vậy trong suốt những năm qua chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình tại Quận Hoàng Mai khi có nhu cầu thay lõi lọc nước và các dịch vụ máy lọc nước. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trước khi thay lõi lọc nước đều hướng dẫn khách hàng nhận biết lõi lọc nước chính hãng, sau khi thay lõi lọc nước viết đầy đủ hóa đơn bảo hành chính hãng vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay lõi lọc nước tại Quận Hoàng Mai

Địa chỉ: Số 231 Trần Đại Nghĩa - 475 Giải Phóng Quận Hoàng Mai

Điện thoại: 0977 682 135  - 0243 2222 818 - 024 399 399 71

KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẬP ĐOÀN KANGAROO

KANGAROO HÀ ĐÔNG 

Số 32, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

KANGAROO HOÀNG MAI

Số 475, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà NộI

KANGAROO CẦU GIẤY

Số 10, Trần Thái Tông,Cầu Giấy, Hà Nội

KANGAROO LONG BIÊN

Số 603, Ngô Gia Tự,Long Biên, Hà Nội

KANGAROO BA ĐÌNH

Số 14, Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội

KANGAROO THANH XUÂN

Số 40, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội